Tên tài khoản:
Bạn đã có tài khoản rồi?
Tích vào đây để đăng ký.
Vâng, Mật khẩu của tôi là:

Bạn đã quên mật khẩu?

Duy trì trạng thái đăng nhập
Đăng nhập hoặc Đăng kí
Tin tức - News
Online [0]
.[1]Google, [1]CốcCốc,
NguyenDZ NguyênPN (Smd)
Chia sẻ nào anh em!

Re: Nên Sử Dụng Xạ Thủ Nào Để Sống Sót Được Trong Thời Đại Th&ia...

#1

Xạ Thủ có độ cơ động cao sẽ cần ưu tiên hàng đầu
Hôm nay BlogViet.2ola.Net sẻ hướng dẩn bạn chọn ad phù hợp với thời đại thích khách
Có lẽ Xạ Thủ sẽ là vị trí chịu nhiều áp lực nhất trong Thời Đại Thích Khách, tuy nhiên, bạn biết đó, trận đấu nào cũng cần vị trí quan trọng này nên chúng ta phải tìm cách thích nghi mà thôi. Hãy blogviet.2ola.net tìm một vài cái tên để có thể dễ dàng sử dụng trong thời điểm này nhé!
Ezreal sẽ là một sự lựa chọn cực kì khôn ngoan trong thời điểm này bởi anh ta độ cơ động cao bậc nhất trong số tất cả các Xạ Thủ. Tầm gây sát thương của Ezreal cũng khá xa trong giao tranh với những Phát Bắn Thần Bí (Q), còn nếu bị những Thích Khách áp sát thì Ezreal cũng có thể tự xoay sở bằng Dịch Chuyển Cổ Học (E) và thả diều ngược lại chúng.
Khả năng tự xoay sở của Vayne cũng mạnh không kém gì Ezreal với chiêu thức Nhào Lộn (Q) của mình. Cô nàng này còn có khả năng đẩy lùi những kẻ địch lao vào bằng Kết Án (E), thậm chí nếu khéo léo thì còn có thể đẩy dính tường được Thích Khách đang lao vào (ví dụ như Zed luôn ở một vị trí đoán trước được sau khi hắn ta sử dụng chiêu cuối bay vào người bạn).
Đó là chưa kể đến việc Cơ Chế Tàng Hình thay đổi đã khiến chiêu cuối của Vayne khó lường hơn rất nhiều. Chắc chắn rằng rất ít Sát Thủ nào dám lao vào Vayne khi cô ta đang bật chiêu cuối và có khả năng thoắt ẩn thoắt hiện cực khó chịu.
Ô hay, thế hóa ra Vayne mới là Sát Thủ chứ không phải Kha’Zix à…
Caitlyn là một mẫu Xạ Thủ khá an toàn với tầm bắn khá xa và cũng có những kĩ năng tự bảo vệ bản thân. Cảnh sát trưởng có thể dùng Lưới 90 (E) để thả diều những kẻ lao vào, hoặc đặt những Bẫy Yordle (W) để giữ chân lại những vị tướng thích Sát Thủ thích bay nhảy. Nhớ rằng Bẫy Yordle còn khiến những kẻ tàng hình phải lộ diện nữa đấy nhé!
Những cái bẫy của Caitlyn luôn khiến những kẻ địch lao vào phải dè chừng
Nếu không tự tin về khả năng chạy trốn của mình thì hãy lựa chọn một vị tướng như Jhin để có thể đứng ở một vị trí thật an toàn trong giao tranh và bật Sân Khấu Tử Thần (R) để xả đạn vào. Còn nếu có bị kẻ địch áp sát, Jhin vẫn thả diều khá tốt nếu đặt được một Cạm Bẫy Nghệ Thuật (E) ngay dưới chân và sau đó dùng Nét Vẽ Chết Chóc (W) để giữ kẻ đó lại.
Jhin vẫn là vị tướng khá mạnh trong thời điểm hiện tại
Mặc dù Lucian hiện nay không phải là sự lựa chọn Xạ Thủ tốt nhất, nhưng khả năng cơ động của gã ta vẫn là một yếu tố có thể tận dụng tại Thời Đại Thích Khách. Cũng như đa số những cái tên ở trên, Lucian sở hữu một chiêu thức cho khả năng cơ động khá tốt là Truy Cùng Diệt Tận (E) để có thể thoát khỏi những pha lao vào của những Sát Thủ hiện nay.
Có một điều cần để ý là Kiếm Ma Youmuu không còn khả năng tăng tốc độ đánh nữa, vậy nên hãy bạn cũng cần cân nhắc xem có nên lên trang bị này nữa hay không nhé!
Định bắt Lucian hả, không được đâu nhé!
Các bạn sẽ chọn vị tướng Xạ Thủ nào để sử dụng tại giai đoạn Tiền Mùa Giải này, để lại bình luận phía dưới cho blogviet.2ola.net nhé!
Kotex Sì Tyn Kotex Sì Tyn
Tự tin khoe cá cmn tính

#2

Vayne mà full đồ thì nó bắn cho nát team
NguyenDZ NguyênPN (Smd)
Chia sẻ nào anh em!

#3

# Kotex Sì Tyn (06.05.2017 / 23:49)
Vayne mà full đồ thì nó bắn cho nát team
Vayne độ cơ động rất cao lại thêm bắn đẩy lùi
  Tổng số: 3
Xem chủ để ngoại tuyến (Offline)
Xviet.Mobi
loading...
Trang chủ / 0 / 11 | Language: VN (Change)