Tên tài khoản:
Bạn đã có tài khoản rồi?
Tích vào đây để đăng ký.
Vâng, Mật khẩu của tôi là:

Bạn đã quên mật khẩu?

Duy trì trạng thái đăng nhập
Đăng nhập hoặc Đăng kí
Tin tức - News
Online [0]
.[2]Google, [1]CốcCốc,
BOT Ẹp Zai 69
☔☔☔☔☔

Re: [HOT] Đi xe máy đòi nợ từ Lào Cai về Phú Thọ, sản phụ đẻ...

#1

Hôm qua em và bố em có đi lên quê nội thấy có người đẻ ven đườg mà ko ngờ nó lại đc lên Tivi ,anh em đọc đi!, trùng hợp là người này cùng tỉnh với e, huyện đoan hùng ngay sát huyện e!
.

Ngày 24/11, mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một sản phụ đẻ rơi giữa đường và được người dân hết lòng giúp đỡ. Đoạn clip đã thu hút hàng ngàn người theo dõi, rất nhiều người dành lời chúc đến hai mẹ con sản phụ.
Bác sĩ Hoàng Thị Hồng Loan, Trạm trưởng trạm y tế Thị trấn Yên Bình, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Báikể lại, khoảng 10h ngày 24/11, chị nhận được thông tin báo có sản phụ chuyển dạ sinh trên đường tại Km 11. Ngay sau đó, chị Loan cùng với cán bộ của trạm y tế chuẩn bị dụng cụ y tế ra để giúp sản phụ.
“Tuy nhiên, khi chúng tôi ra tới nơi thì sản phụ (khoảng 30 tuổi, quê ở huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ) đã sinh rồi. Chúng tôi đã cắt rốn, lau chùi sạch cho bé gái rồi gọi xe ô tô đưa hai mẹ con về trạm y tế chăm sóc. Bé gái nặng 3,2kg, sức khỏe tốt”, chị Loan thông tin.

Theo chị Loan, thông tin từ người dân kể lại, hai vợ chồng sản phụ có việc đi lên tỉnh Lào Cai. Trong lúc đi về, sản phụ một mình đi xe máy về nhà. Khi đi đến đoạn đường nêu trên, bất ngờ sản phụ trở dạ sinh. Ngay khi em bé được sinh ra, người dân đã nhanh chóng mang quần áo ấm cho bé.
“Theo thông tin từ sản phụ, còn 15 ngày nữa chị mới đến ngày dự sinh. Tuy nhiên có thể quá trình đi xe máy từ Lào Cai về Yên Bái, sản phụ bị tác động nên trở dạ sinh con sớm”, chị Loan cho hay.
Cũng theo lãnh đạo Trạm trưởng trạm y tế Thị trấn Yên Bình, thấy sản phụ không mang tiền, người dân ở xung quanh đã quyên góp tiền cho cháu bé. Đến chiều cùng ngày, gia đình sản phụ đã đến đón 2 mẹ con về trong niềm hạnh phúc.


Nguồn: 24h
Khánh Linh Khánh Linh
Chia sẻ đi các bác!!!

#2

Ở huyện mình luôn
  Tổng số: 2
Xem chủ để ngoại tuyến (Offline)
Xviet.Mobi
loading...
Trang chủ / 0 / 13 | Language: VN (Change)