Tên tài khoản:
Bạn đã có tài khoản rồi?
Tích vào đây để đăng ký.
Vâng, Mật khẩu của tôi là:

Bạn đã quên mật khẩu?

Duy trì trạng thái đăng nhập
Đăng nhập hoặc Đăng kí
Tin tức - News
Online [0]
.[1]Google, [1]CốcCốc,
2game 2game
Chia sẻ nào anh em!

Re: 2Game - Đồ họa Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile có gì đ&aac...

#1

Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile do VNG phát hành là gMO thẻ bài thế hệ mới, với chất lượng đồ họa 3D vượt hơn cả mong đợi. Tựa game này dự kiến sẽ “lên kệ” trên cả hai hệ điều hành Android và iOS vào đầu tháng 3/2016.
gMO 3D Võ Lâm Ngoại Truyện Mobile là tựa game chiến thuật với lối chơi thu thập thẻ tướng vốn đang rất được ưa chuộng ở cộng đồng game Việt. Hai hãng OurPalm và Ruosen sản xuất game dựa trên nền tảng nội dung phim hoạt hình 3D nổi tiếng Họa Giang Hồ Chi Bất Lương Nhân.
Game được xây dựng trên hệ thống đồ họa Unity3D ưu việt trong từng khung cảnh, vừa đa dạng vừa chi tiết, tỉ mỉ và tinh tế nhưng cũng hết sức sắc nét, phóng khoáng, mang đến cái nhìn rộng, bao quát cho game thủ ngay từ lúc bước vào game. Do có nền tảng 3D nên rất dễ hiểu khi những cảnh sắc trong game mang màu sắc rực rỡ, hiệu ứng lãng mạn đặc trưng cho dòng game kiếm hiệp. Thêm vào đó, thừa hưởng thế mạnh từ Unity3D tân tiến nên game dễ dàng đem đến sự chân thật, gần gũi qua các phụ bản với những cảnh sắc sông, suối, núi, cây tre, cầu vồng, từ dưới biển lên mặt đất hay từ núi cao đến bầu trời…
Chi tiết Tại đây
Nguồn 2Game
  Tổng số: 1
Xem chủ để ngoại tuyến (Offline)
Xviet.Mobi
loading...
Trang chủ / 0 / 11 | Language: VN (Change)