Tên tài khoản:
Bạn đã có tài khoản rồi?
Tích vào đây để đăng ký.
Vâng, Mật khẩu của tôi là:

Bạn đã quên mật khẩu?

Duy trì trạng thái đăng nhập
Đăng nhập hoặc Đăng kí
Tin tức - News
Online [0]
.[5]Google,
xosoktme xosoktme
Chia sẻ nào anh em!

Re: 3 game ninja vừa nhẹ vừa hay bạn nên chơi

#1

Ninja School online

Ninja là nhân vật anh hùng nửa chánh nửa tà với những hành tung đầy bí ẩn cùng những khả năng phi thường. Bạn có thể tai game online cho dien thoai Android cùng hóa thân vào nhân vật với những vũ khí độc lạ, các chiến thuật biến thân và tinh thần không bao giờ khuất phục.

Game online hấp dẫn
Tại đây người chơi sẽ được tham gia vào 1 khóa huấn luyện từ các thầy cô, làm các nhiệm vụ cá nhân hay thực hiện chúng cùng những bạn bè của mình. Hãy biến mình trở thành ninja độc nhất vô nhị. Bên cạnh đó bạn cũng có thể tìm và tai game dua xe 3D mien phi để chơi thêm cũng khá hay.

Shadow Blade

Với game này người chơi sẽ phải trải qua vài lần chơi giúp làm quen các thao tác trong game. Những nút bật nhảy, tấn công hay thi triển khinh công…

Thể hiện sứ mạnh của mình
Nội dung game xoay quanh nhân vật chính Kuro với ước mơ trở thành 1 ninja xuất sắc nhất. Bạn sẽ cùng Kuro chinh phục 40 màn chơi đầy thử thách có những cạm bẫy nguy hiểm chết người và những kẻ thù độc ác.

Xem thêm: Game 3C – Game đánh bài đổi thưởng 3C số 1 Việt Nam

G.I. Joe: Strike

G.I. Joe: Strike đây là cái tên khá quen thuộc với mọi người yêu điện ảnh. Dưới bàn tay nhào lặn của Hasbro và Backflip Studios Joe đã xuất hiện trong game. Trong trò chơi này người chơi sẽ được nhập vai ninja Snake Eyes chống lại nhóm ninja xấu xa hạ gục kẻ thù.

Thử sức chiến đấuVới phong các chiến đấu trong game khá mới lạ, chiến đấu từ trái sang phải. Người chơi sẽ phải chạm màn hình để tấn công kẻ thù (xuất hiện liên tục), đồng thời thu nhặt vật phẩm, vũ khí…
  Tổng số: 1
Xem chủ để ngoại tuyến (Offline)
Xviet.Mobi
loading...
Trang chủ / 0 / 12 | Language: VN (Change)